‘TA YÊU CÁC CON’ là thông điệp của Chúa Cứu Thế Giê-xu (Jesus) gửi tới toàn nhân loại!

Chắc hẳn, bạn đã từng nghe tới câu chuyện Chúa Giê-xu bị chết trên cây thập tự giá. Đơn giản chỉ vậy! Bạn đã bao giờ biết TẠI SAO NGÀI PHẢI CHẾT, TẠI SAO NGÀI CHẾT chưa?

Đó là vì… “Vì Đức Chúa Trời yêu-thương thế-gian, đến nỗi đã ban Con một của Ngài, hầu cho hễ ai tin Con ấy không bị hư-mất mà được sự sống đời đời.”Kinh Thánh, sách Giăng 3:16.

Mục sư William Franklin Graham, Jr. KBE, được biết đến nhiều hơn với tên Billy Graham; (1918-2018), là nhà truyền bá phúc âm, và là một trong những nhà lãnh đạo có nhiều ảnh hưởng nhất của Phong trào Tin Lành. Graham đã mang thông điệp Cơ Đốc đến cho số lượng người nghe đông đảo hơn bất kỳ ai khác từng sống trên đất. Đến năm 2002, trong suốt cuộc đời truyền bá Phúc Âm lâu dài, Billy Graham đã giới thiệu phúc âm cho khoảng 2 tỉ người tại nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Nhiều bài giảng của ông tập trung vào chủ đề “Chúa Giê-xu Christ là con đường duy nhất dẫn đến sự cứu rỗi”. Ông thường cố vấn cho các Tổng thống Hoa Kỳ và liên tục có tên trong danh sách “Mười nhân vật được kính trọng nhất trên thế giới”, theo các cuộc thăm dò của Gallup Polls.


CÀNH NHO MEDIA

Instagram @canhnho.vn